ต้นกล้าอินทผลัม

อินทผลัมที่ผลิตในเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

ปลูกอินทผลัมไม่ยากอย่างที่คิด

 

อินทผลัม 1ไร่1ล้าน เปลี่ยนประเทศไทยเป็นทองคำ

 

แค่ขายเป็นไม้ประดับก็รวยแล้ว

 

 

 

afssdgdg

s1
s2
s5
s4
s3

กว่าจะเป็นอินทผลัม

View page »

การปลูกและการดูแลรักษาอินทผลัม

1. การปลูก :? ???? ขุดหลุมขนาด 50×50 ซม. รองก้นหลุมด้วยปุ๋ยคอก เวลาปลูกให้โคนต้นสูงพ้นพื้นดินประมาณ ฝ่ามือ จะทำให้ต้นโตเร็ว ระยะการปลูก?? 7×7 เมตร จะได้ 32 ต้นต่อไร่ อินทผลัมชอบแดดจัด ไม่ชอบน้ำขังน้ำแฉะ 2. การดูแลรักษา ในระยะปีที่ 1- 2 2.1 เมื่อปลูกแล้ว 1 เดือน ควรใส่ปุ๋ยเคมีเพื่อเร่งการแตกยอด เช่น ปุ๋ยสูตร 25-7-7 หรือสูตร15-15-15 ??2 เดือนครั้งเพื่อให้ต้นอินทผลัมโตเร็ว หรือใส่ปุ๋ยหมัก ปุ๋ยคอก? ปีละ 2 ครั้ง ต้นฤดูฝน – ปลายฤดูฝน โดยใส่ห่างจากลำต้น 1 ศอก 2.2 ฤดูฝนไม่จำเป็นต้องให้น้ำ? ฤดูแล้งควรให้น้ำทุก 7-10? วัน 2.3 ถ้าดูแลรักษาดี จะออกดอกออกผลตั้งแต่ปีที่ 3 ต้นตัวผู้จะออกดอกก่อนต้นตัวเมีย …

View page »

GROW

ดาวน์โหลดเอกสารการปลูก

View page »

ประโยชน์ของอินทผลัม

ประโยชน์ของอินทผลัม ด้านคุณค่าทางโภชนาการ ?????????? สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของอินทผลัม เช่น แคลเซียม ซัลเฟอร์ เหล็ก โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมงกานีส แมกนีเซียม และน้ำมันโวลาไตล์ ทั้งยังอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ซึ่งช่วยลดอาการท้องผูก รวมถึงให้พลังงานสูง บำรุงร่างกายที่อ่อนล้าให้กลับมีกำลัง นอกจากนี้ยังสามารถบำรุงกล้ามเนื้อมดลูกและสร้างน้ำนมแม่ด้วย ด้านการรักษาโรค ?????????? อินทผลัมช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา ลดความหิว แก้กระหาย แก้โรควิงเวียนศีรษะ ช่วยลดเสมหะในลำคอ ทำให้กระดูกแข็งแรง ลดระดับน้ำตาลในเลือดและความดันโลหิตสูง นอกจากนี้ยังฆ่าเชื้อโรค พยาธิและสารพิษที่ตกอยู่ในลำไส้และระบบทางเดินอาหาร มีฤทธิ์ในการกำจัดสารพิษและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคอันเป็นสาเหตุ ให้เกิดโรคมะเร็งในช่องท้อง

View page »

dsfdsgdg

ภาพอินทผลัม

ต้นอินทผลัมอายุ? 3 ปี ?ออกลูกปีนี้เป็นปีแรก 3 ปี 4 เดือน   4 ปี 9 เดือน ต้นใหญ่ ออกลูกปีนี้ ได้ปรมาณ? 300 – 400 กิโลกรัมต่อปี  

View page »

สัญญาซื้อขายต้นกล้า

View page »

sdfsdfsdf

อินทผลัมอิสราเอล (เด็คเลตนัวร์)

อินทผลัมจาก…อิสราเอล(เด็คเลตนัวร์) ?????????? ? ? ? ?? อินทผลัมเป็นพืชตระกูล ปาล์ม มีหลายสายพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในแถบตะวันออกกลาง สามารถเจริญเติบโตได้ดีในภูมิภาคที่มีอากาศร้อนและแห้งแล้งแบบ ทะเลทราย ลำต้นมีความสุงประมาณ 30 เมตร มีขนาดลำต้นประมาณ 30-50 เซนติเมตร มีใบติดอยู่บนต้นประมาณ 40-60 ก้าน ทางใบยาว 3-4 เมตร ใบเป็นแบบขนนก ใบย่อยพุ่งออกหลายทิศทาง ช่อดอกจะออกจากโคนใบ ผลทรงกลมรี ยาวประมาณ 2-4 เซนติเมตร ออกเป็นช่อรสหวานฉ่ำ ทานได้ทั้งผลดิบและสุก ผลจะมีสีเหลืองจนถึงสีส้มและเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลถึงน้ำตาลเข้มเมื่อแก่จัด ผลสุกมักจะนำไปตากแห้ง สามารถเก็บไว้เป็นเวลาหลายปี มีรสชาติหวานจัด จึงมักถูกเข้าใจผิดว่ามีการนำไปเชื่อมด้วยน้ำตาล

View page »

awdadad

อินทผลัมแห้ง

View page »

dhgjfjfdj

เปรียบเทียบราคากับผลไม้อื่น

View page »

เอกสาร2

ใบรับประกันรับซื้อ

View page »